Chuyển đến nội dung Chuyển đến chân trang

BÊ TÔNG DUFAGO QUẢNG NGÃI TIÊN PHONG TRONG VIỆC SẢN XUẤT BÊ TÔNG CỐT SỢI MÁC CAO 450 ( Thành viên DINCAPITAL)

EN | VN

BÊ TÔNG DUFAGO QUẢNG NGÃI TIÊN PHONG TRONG VIỆC SẢN XUẤT BÊ TÔNG CỐT SỢI MÁC CAO 450 ( Thành viên DINCAPITAL)

Với vai trò là nhà sản xuất bê tông thương phẩm chất lượng và uy tín tại thị trường Quảng Ngãi. Bê tông Dufago đã và đang đồng hành với các khách hàng dự án đem đến chất lượng sản phẩm tốt nhất. Luôn cho ra đời những sản phẩm bê tông mác cao, như mác 450 đến 700.
Bê tông Dufago Quảng Ngãi tiên phong trong việc sản xuất bê tông cốt sợi 450
Bê tông Dufago Quảng Ngãi tiên phong trong việc sản xuất bê tông cốt sợi 450

Cụ thể là tại dự án Bekeart Quảng Ngãi, bê tông Dufago đã cung cấp bê tông cốt sợi mác 450 để thi công nền nhà xưởng. Mẻ đổ nền siêu phẳng đạt chuẩn quốc tế với yêu cầu kỹ thuật cao, qua đó bê tông cốt sợi mác 450đã khắc phục được những trở ngại lớn trong quá trình sản xuất bê tông cốt sợi.

Bê tông Dufago đã khắc phục được các nhược điểm cụ thể như, với một thành phần cấp phối bê tông thông thường, khi cho sợi fiber vào sẽ làm ảnh hưởng đáng kể tính công tác của hỗn hợp bê tông. Vì thế phải có sự cải tiến trong thành phần cấp phối, để hỗn hợp bê tông vẫn đảm bảo được tính công tác.

Thứ hai là phải làm sao để đảm bảo cho sợi fiber được phân bố đều trong hỗn hợp bê tông, và không bị vón cục.

Phải tính toán khối lượng sợi fiber cho từng mẻ trộn, chọn đúng thời điểm, vị trí phù hợp để cho sợi fiber vào hỗn hợp bê tông đảm bảo đúng, đủ số lượng mà không làm giảm công suất của trạm trộn, đảm bảo hỗn hợp bê tông được cấp liên tục.

Bê tông Dufago (trụ sở tại TP Đà Nẵng) có 15 năm hoạt động chuyên sâu về sản xuất bê tông thương phẩm với 5 nhà máy sản xuất và phân phối bê tông Dufago tại Đà Nẵng, tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi.

Chia sẻ:

TIN TỨC KHÁC

BÊ TÔNG DUFAGO QUẢNG NGÃI TIÊN PHONG TRONG VIỆC SẢN XUẤT BÊ TÔNG CỐT SỢI MÁC CAO 450 ( Thành viên DINCAPITAL) - DIN CAPITAL
Lên đầu trang