Chuyển đến nội dung Chuyển đến chân trang
EN | VN

THÔNG TIN CHI TIẾT

DINCO E&C là thành viên của Din Capital- hoạt động trong lĩnh vực xây dựng và thi công các nhà máy công nghiệp, cao ốc, khách sạn, resort và công trình giao thông, Cơ sở hạ tầng. DINCO E&C luôn thỏa mãn nhu cầu vượt mức mong đợi của quý khách hàng bất kể mức độ phức tạp của dự án và thậm chí ở những nơi xa xôi nhất. Và tự tin sẽ thực hiện đúng bất kỳ một cam kết nào đã đưa ra nhờ vào sự kết hợp nhuần nhuyễn những kiến thức sâu rộng, kinh nghiệm phong phú và kỹ năng tích lũy.

DINCO E&C đã hỗ trợ khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian cho các dự án của họ thông qua đội ngũ thiết kế giải pháp tối ưu gồm các Kiến trúc sư, Kỹ sư kết cấu, Kỹ sư MEP phối hợp nhuần nhuyễn và thống nhất trên mô hình BIM. Đặc biệt, nhờ mối quan hệ sâu rộng, tốt đẹp với cơ quan chính phủ của đội ngũ hỗ trợ pháp lý sẽ giúp khách hàng lấy được các loại giấy phép như: IRC, ERC, EIA (DTM), Giấy phép xây dựng, Chứng nhận PCCC, Chứng nhận hoàn thành công trình… và các thủ tục khác liên quan đến dự án một cách nhanh nhất.

Cùng với khách hàng, DINCO E&C là tổng thầu uy tín Việt Nam đi đầu về việc góp phần tạo cơ hội và công ăn việc làm nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân tại địa phương DINCO E&C xây dựng dự án.

DINCO E&C là Công ty thuộc hình thức sở hữu tư nhân hoạt động trên khắp lãnh thổ Việt Nam với hơn 400 nhân viên và trên 3000 Công nhân.

Những công trình dân dụng điển hình Dinco đã thi công là: Căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower, Khách sạn Brilliant, Khách sạn Alacarte, Đại Học Đông Á , Khách sạn Liberty Central.

Làm tổng thầu cho nhiều loại nhà máy , nhà xưởng công nghiệp , điển hình là: Nhà máy sản xuất linh kiện hàng không vũ trụ Sunshine, Nhà máy sản xuất và gia công nội ngoại thất Happy Furniture, Nhà máy GROZ – BECKERT Việt Nam, Nhà máy sản xuất chỉ may Amann, Nhà máy Tôn Đông Á …….

CÁC THƯƠNG HIỆU

Kỹ thuật xây dựng (E&C) - DIN CAPITAL
Lên đầu trang