Chuyển đến nội dung Chuyển đến chân trang
EN | VN

THÔNG TIN CHI TIẾT

Rofadi là thành viên của Din Capital.

Rofadi xây dựng mục tiêu chiến lược tiên phong nghiên cứu, cải tiến đưa vào những giải pháp tối ưu trong lĩnh vực Vật liệu xây dựng, Vật liệu trang trí nội thất, thiết bị chiếu sáng, nhà thông minh và các sản phẩm hậu cần phục vụ ngành xây dựng.

Bằng sự sáng tạo cải tiến liên tục Rofadi đã cung cấp đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giải pháp kỹ thuật tuyệt vời và dịch vụ thuận tiện nhanh chóng nhất thông qua các kênh tư vấn sản phẩm mua bán  trực tuyến và ngoại tuyến. Rofadi đã giúp cho khách hàng dễ dàng thuận tiện tiếp cận sản phẩm, đạt được lợi ích và mục tiêu đề ra.

Đặt lợi ích khách hàng là trung tâm Rofadi đã ghi dấu trên thị trường, đã chinh phục được nhiều khách hàng với những yêu cầu khó và kỹ thuật cao nhất.

Rofadi trân trọng, tin tưởng cơ hội hợp tác cùng quý Khách hàng, Đối tác và luôn hướng đến mối quan hệ kinh doanh lâu dài, bền vững, chính trực. Chung tay cùng đồng hành với Khách hàng, đối tác xây dựng tương lai tốt đẹp hơn bằng sự chân thành và tử tế, vì cộng đồng.

CÁC THƯƠNG HIỆU

Lên đầu trang