Chuyển đến nội dung Chuyển đến chân trang

SỰ KIỆN KÝ KẾT BIÊN BẢN ĐÁNH DẤU BƯỚC PHÁT TRIỂN GIỮA TẬP ĐOÀN DIN CAPITAL VÀ ACC VIỆT NAM

EN | VN

SỰ KIỆN KÝ KẾT BIÊN BẢN ĐÁNH DẤU BƯỚC PHÁT TRIỂN GIỮA TẬP ĐOÀN DIN CAPITAL VÀ ACC VIỆT NAM

Sáng 2-12, Công ty CP Tập đoàn Đầu tư DIN CAPITAL và Công ty TNHH ASIA CLEAN CAPITAL VIỆT NAM (ACCV) đã cùng ký biên bản ghi nhớ các nội dung hợp tác. Buổi lễ được ký thông qua hình thức trực tuyến.

Din capital ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển ACCV
Din capital ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác phát triển ACCV
ACCV và Din Capital sẽ hợp tác phát triển các dự án điện năng lượng mặt trời (ĐNLMT) trên mái nhà, với mục tiêu mang lại giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho khách hàng trong tương lai và hướng đến phát triển bền vững cho môi trường.

Sản phẩm của ACCV ? 

Hiện nay sản phẩm của ACCV tại Việt Nam đang theo đuổi xu hướng năng lượng sạch, xanh, đặc biệt là khai thác năng lượng mặt trời đang là xu thế. Các tấm pin năng lượng mặt trời của ACCV có điểm vượt trội là thay thế hoàn toàn phần mái lợp trên công trình, tấm pin không đơn thuần là tấm thu năng lượng mà còn làm vai trò của phần mái, che chắn bảo vệ cho bên trong công trình.
Ngoài ưu điểm về tính thẩm mỹ, sử dụng Hệ thống điện năng lượng mặt trời Khách hàng không tốn chi phí đầu tư tấm lợp mái, không tốn chi phí bảo trì hệ thống; được sử dụng điện với giá rẻ, giúp hạn chế ô nhiễm môi trường, tạo ra nguồn năng lượng sạch, hạn chế các rủi ro như mưa, bão…
Sự hợp tác này sẽ giúp thúc đẩy sự phát triển của cả hai doanh nghiệp khi tận dụng lợi thế về chuyên môn và nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, đồng thời đóng góp tích cực trong việc hướng đến các mục tiêu phát triển bền vững và giảm phát thải carbon của các đối tác.

Sau đây là một số hình ảnh tại sự kiện ký kết:

Chia sẻ:

TIN TỨC KHÁC

sự kiện ký kết biên bản đánh dấu bước phát triển giữa tập đoàn Din Capital và ACCV Việt Nam
Lên đầu trang